THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VSIP HẢI PHÒNG

Khu đô thị VSIP Hải Phòng nằm dọc bên bờ sông Cấm, Hải Phòng là cảng cửa ngõ của khu vực phía Bắc ra Vịnh bắc Bộ và thế giới. Vị trí chiến lược của thành phố lớn thứ ba Việt nam sẽ mang đến những tiềm năng to lớn cho sự phát triển khu công nghiệp và đô thị của Tp Hải Phòng. Khu đô thị VSIP - thành phố năng động và thanh bình tọa lạc phía Bắc sông Cấm sẽ trở thành một dự án quan trọng của Hải Phòng nói riêng và phía Bắc nói chung.

Khu đô thị VSIP Hải Phòng được quy hoạch hoàn hảo hướng đến môi trường sống hiện đại với 3 phân khu chức năng chính: khu đô thị ven sông, vành đai thương mại và trung tâm kinh tế văn hóa. Với ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên một khu vườn sinh thái trong khu dân cư, dải đất nằm cách bờ sông 4km sẽ mang đến những cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, đến với Khu đô thị VSIP Hải Phòng các nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt của Chính phủ dành cho khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải. Dự án do Công ty cổ phần Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore làm chủ đầu tư với quy mô vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Khu đô thị VSIP Hải Phòng  có quy mô nghiên cứu 1.600 ha, bao gồm một phần diện tích của các xã Hoa Động, Tân Dương, Dương Quan, An Lư, Trung Hà, Thủy Triều và đảo Vũ Yên, dân số dự kiến là 120.000 người.

.Tham khảo thêm thông tin về khu đô thi VSIP Hải Phòng tại Website : https://www.vsip.com.vn/

Dự án mới Nam Long Hải Phòng tại khu đô thi VSIP Hải Phòng : http://namlong.haiphong.vn

ban do quy hoach du an khu do thi vsip hai phong2
Phối cảnh tổng thể VSIP Hải Phòng