5 yếu tố khẳng định Khu đô thị Nam Long Hải Phòng là "Số Một"

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng do Công ty cổ phần Nam Long làm chủ đầu tư nằm trong quần thể Khu công nghiệp đô thị VSIP Hải Phòng.Tổng diện tích  21 ha với quy mô 850 căn biệt thự,2.200 căn hộ thương mại kết hợp hệ sinh thái đa dạng nhiều mảng xanh đặc biệt là hồ điều hòa rộng hơn 6 ha.Dự án là bước đầu tư đột phá của Nam Long ra thị trường phía Bắc ,được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều nhà đầu tư quan tâm.

du an  nam long hai phong1

Dự án Nam Long Hải Phòng

5 yếu tố khẳng định Khu đô thị Nam Long Hải Phòng là “Số Một”

1- Khi trở thành cư dân cuả Khu đô thị Nam Long Hải Phòng, qúy khách hàng sẽ vô cùng tự hào vì đã sở hữu một ngôi nhà quá đẹp so với tiêu chuẩn, thiết kế hoàn hảo mang  phong cách chuẩn Singpore  với chất lượng xây dựng hàng đầu Việt Nam.

2 - Qúy vị cũng không cần phải ra khỏi dự án Nam Long Hải Phòng để sử dụng dịch vụ nữa bởi những gói dịch vụ tại gia cực kỳ chuyên nghiệp và tận tình như “ giặt là, trông trẻ, dọn vệ sinh, chăm sóc vườn cây, đặt vé may bay, gọi xe, hay ngay cả việc sửa soạn một bữa tiệc nho nhỏ để thiết đãi bạn bè mà chẳng cần vào bếp…” đều có sẵn bên trong nội khu dự án. Việc của quý vị chỉ cần làm là nằm dài trên Sofa và nhấc điện thoại gọi tới số tổng đài.

3 -Cư dân tương lai Nam Long Hải Phòng sẽ vô cùng yên tâm bởi hệ thống an ninh luôn được thắt chặt, ngay tại những phân khu của mỗi ngôi nhà, khách khi ghé thăm gia chủ đều phải có xác nhận của chủ nhà sau đó sẽ được bộ phận an ninh đưa tới tận ngôi nhà của chính gia chủ đó.

4 - Khi sở hữu một căn nhà tại Khu đô thị Nam Long Hải Phòng , quý vị sẽ có xu hướng, hướng nội và tách biệt với thế giới bên ngoài bởi cảnh quan tiện ích xung quanh quá đầy đủ, không gian xanh, hàng cọ, đồi vọng cảnh, đường chạy bộ ven sông, đài phun nước, vườn nướng BBQ….Tất cả đều hội tụ trong một“All in one”. Các cư dân của Khu đô thị Nam Long Hải Phòng chẳng cần phải đi đâu xa để hưởng không khí trong lành hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời khi tất cả mọi thứ đã có xung quanh.

5 - Và cuối cùng, cộng đồng cư dân Khu đô thị Nam Long Hải Phòng đều rất văn minh, văn hóa, gắn kết và thân thiện. Đây chính là môi trường lý tưởng để phát triển các giá trị sống đích thực của mỗi người.

Quý anh chị quan tâm tam khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/