Chủ đầu tư Khu đô thị Nam Long Hải Phòng là tập đoàn nào ?

Dự án  Nam Long Hải Phòng tọa lại tại vị trí đắc địa trong KCN,đô thị VSIP Hải Phòng  huyện Thủy Nguyên với tổng diện tích 21ha với quy mô 850 căn biệt thự cao cấp Valora và 2.200 căn hộ chung cư Ehomes.Dự án là tâm huyết của Nam Long ra thị trường phía Bắc,được giới chuyên môn đánh giá cao và rất nhiều khách hàng quan tâm.Vậy chủ đầu tư Khu đô thị Nam Long Hải Phòng là ai và có uy tín như thế nào trên thị trường BĐS Việt Nam?

TIÊN PHONG VỀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ

Nam Long Group là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 26 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome/ EHomeS, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 17.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

chu dau tu khu do thi nam long hai phong

Nam Long Group tại lễ kỉ niệm 25 năm thành lập

KINH NGHIỆM, UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Hansin và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, tập đoàn Gamuda...

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ TẠI THỊ TRƯỜNG PHÍA BẮC

Doanh nghiệp cho biết sẽ mở rộng thị trường ra phía Bắc, xây dựng các khu đô thị mới ở Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Ngoài ra, ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Nam Long cũng sẽ phát triển khu đô thị với quỹ đất mới hơn 200 ha.

Dự án Nam Long Hải Phòng (tại  VSIP huyện Thủy Nguyên) là dự án đầu tiên trong chiến lược mở rộng ra thị trường phía Bắc. Quy mô dự án này là 21 ha, dự án nằm ngay cạnh trung tâm HC-CT mới của thành phố,cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 15 phút di chuyển qua cầu Bính hoặc cầu Hoàng Văn Thụ (dự kiến thông xe 13/5).

du an khu do thi nam long hai phong

Phối cảnh dự án Nam Long Hải Phòng

Theo thông tin từ Nam Long, dự án ở Hải Phòng đã hoàn thiện pháp lý. Dự án sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn, cung cấp cho thị trường khoảng 850 biệt thự, nhà phố thương mại, 2.200 căn hộ kèm theo hệ thống tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, sân thể dục thể thao…

 Quý anh chị quan tâm tham khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/