Hệ sinh thái đậm "chất Nhật" của Khu đô thị Nam Long Hải Phòng

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng do Công ty cổ phần Nam Long làm chủ đầu tư nằm trong quần thể Khu công nghiệp đô thị VSIP Hải Phòng.Tổng diện tích  21 ha với quy mô 850 căn biệt thự,2.000 căn hộ thương mại kết hợp hệ sinh thái đa dạng nhiều mảng xanh đặc biệt là hồ điều hòa rộng hơn 6 ha.Dự án là bước đầu tư đột phá của Nam Long ra thị trường phía Bắc ,được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều nhà đầu tư quan tâm.

SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA CỦA CỬA NGÕ PHÍA BẮC CỦA HẢI PHÒNG

Là khu vực tiềm năng cho nhu cầu tìm đến một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng nhưng vẫn gần trung tâm, Huyện Thủy Nguyên trong những năm gần đây đã có sự thay đổi về hệ thống giao thông hạ tầng và các tiện ích dịch vụ. Các trung tâm thương mại, siêu thị được mở ra nhiều hơn, hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ. Khu đô thị Nam Long Hải Phòng tuy là khu vực ngoại thành, nhưng nơi đây kết nối tới các khu vực trung tâm dễ dàng, không hề khó khăn trong việc di chuyển tới các địa điểm trung tâm hay tới các tỉnh thành khác, vì nằm gần các trục đường lớn và quốc lộ. Cũng không hề khó khăn khi tìm đến các tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống cá nhân của cư dân. Các tiện ích được xây dựng nhiều hơn cả trong và ngoài dự án.

du an khu do thi nam long hai phong1

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng

SỰ KẾT HỢP GIỮA HỆ SINH THÁI CÂY XANH VÀ MẶT NƯỚC

Nước là khởi nguồn của sự sống, cây xanh là một trong những yếu tố giúp cân bằng cuộc sống. Bởi vậy, bất kể ai khi đứng trước thiên nhiên, trước vẻ đẹp và sự thuần khiết của cỏ cây, non nước đều cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái như tìm được chốn bình yên quay về. Khu đô thị Nam Long Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa, ấn tượng giữa nước và khuôn viên cây xanh đem đến cho cư dân một nguồn sinh khí dồi dào và một cuộc sống chất lượng.

chung cu nam long hai phong1

chung cư Nam Long Hải Phòng

Sự phát triển của xã hội kéo theo đó là sự phát triển của hàng loạt các ngành công nghiệp, khiến yếu tố tự nhiên đang dần bị kéo hẹp lại. Khí hậu thay đổi, thời tiết bất thường cùng với nhiều nguồn ô nhiễm khiến sức khỏe và cuộc sống của con người bị ảnh hưởng. Để cân bằng lại cuộc sống, giờ đây người ta thường tìm đến những khu vực có nhiều diện tích cây xanh, hồ nước và yếu tố sinh thái cũng vì thế được nhiều người nhắc đến như một tiêu chuẩn về chất lượng cuộc sống.

Khu đô thị sinh thái Khu đô thị Nam Long Hải Phòng có diện tích cây xanh lớn lên tới 6 ha, giúp không khí thoáng đãng, trong lành vì chúng có khả năng ngăn chặn và lọc bức xạ mặt trời, giúp kiểm soát gió và lưu thông gió. Mặt khác cây xanh còn có tác dụng cung cấp lượng lớn Oxy, ngăn giữ các chất khí bụi độc hại ở xung quanh và hạn chế tiếng ồn. Không những thế, hơn 100 loài cây đa dạng và phong phú của Nam Long Hải Phòng có vai trò quan trọng trong kiến trúc và trang trí cảnh quan, làm tăng giá trị thẩm mỹ của tổng thể khu đô thị.

biet thu ven ho nam long hai phong

Biệt Thự ven hồ Nam Long Hải Phòng

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng đặc biệt được biết đến là thành phố Tokyo trong lòng KCN đô thị VSIP còn bởi hồ điều hòa VSIP 6 ha uốn lượn mềm mại quanh khu đô thị, chảy qua mỗi biệt thự. Kết hợp cùng cảnh quan cây xanh công viên Central Park tràn ngập, tạo thành lá phổi xanh thơ mộng, đẹp và vô cùng hữu ích.

Quý anh chị quan tâm tham khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/