Nam Long Group ra mắt dòng Biệt Thự Cao Cấp tại Khu đô thị VSIP Hải Phòng

Biệt Thự Valora Nam Long Hải Phòng - Sống là An, là dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự nằm trong khu compound biệt lập dành cho những cá nhân thành đạt tìm kiếm một cuộc sống An: An ninh - An vui - An nhiên để mỗi ngày hưởng thụ những phút giây trọn vẹn nhất.

http://vsip.haiphong.vn/tin-tuc/biet-thu-nam-long-hai-phong-gia-goc-chu-dau-tu-vi-tri-dep

biet thu valora kikyo

Biệt Thự Valora Nam Long Hải Phòng (ảnh minh họa)

Đây là những căn nhà phố, biệt thự nằm trong khu quy hoạch lớn với đầy đủ tiện ích tầm đô thị như siêu thị, câu lạc bộ thể thao, khu y tế, giáo dục,… nằm trong khu biệt lập với cảnh quan đẹp, an ninh, tiện ích cao cấp và cảm giác bình an trong cuộc sống theo tiêu chí 3P

du an mizuki park nam long quan 7 4Biệt Thự Valora Nam Long Hải Phòng (ảnh minh họa)

PROFIVIENCY - THIẾT KẾ TỐI ƯU

Tối ưu các công năng, chuẩn hóa tới từng cm để phục vụ nhu cầu sống hàng ngày của chủ nhân.Nam Long chọn lựa thiết kế đạt được tối ưu hiệu quả cao, chú trọng yếu tố thẩm mỹ, tối ưu các công năng, chuẩn hóa tới từng cm để phục vụ nhu cầu sống hàng ngày của chủ nhân. Mỗi căn Biệt Thự Valora Nam Long Hải Phòng được tính toán “vừa đủ” không có chỗ cho diện tích dư thừa gồm chỗ để xe riêng, sân vườn trước sau, phòng ngủ, WC, phòng ăn, bếp và nhà kho… Bố trí hài hòa, tối giản nhưng tinh tế, ấm cúng, đáp ứng “đủ” nhu cầu cho một đại gia đình là kết quả của quá trình nghiên cứu và tính toán đầy tâm huyết của những kiến trúc sức dày dạn chuyên môn lẫn kinh nghiệm của Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Hansin và Nishi Nippon Railroad.

PERSPECTIVE - MÔ HÌNH SỐNG LÝ TƯỞNG

Mật độ xây dựng các dự án Valora của Nam Longđều rất thấp, như Valora Fuji chỉ 16%, Valora Kikyo 16,6%, Valora Camellia Garden là 30%; biệt thự Valora Island là 28% cùng với từng căn hộ đều có những khoảnh sân vườn riêng biệt, thoáng đãng.

Bên cạnh đó, từ lợi thế vị trí giáp sông nước, Biệt Thự Valora Nam Long Hải Phòng thừa hưởng ưu việt của thiên nhiên hiền hòa, bầu không khí quanh năm mát mẻ song hành với những mảng xanh của cỏ cây, sắc rực rỡ những cụm hoa dọc theo con đường chạy bộ mang đến cảm giác thư thái, an yên.

PEACEFULL - SỐNG LÀ AN

Nằm trong khu compound biệt lập,  Biệt thự Valora Nam Long Hải Phòng là giải pháp hoàn hảo những nhược điểm gặp phải tại các khu dân cư hiện hữu như mất an ninh, ồn ào, thiếu không gian riêng tư. Valora có quy hoạch đồng bộ, chỉn chu, bảo vệ 24/24h với đầy đủ tiện ích cao cấp như hồ bơi, vườn dạo bộ ven sông, vườn trẻ thơ, quầy bar, club house, phòng gym, BBQ…Các vấn đề về an ninh đặc biệt được chú trọng với hệ thống camera CCTV 24/24, lực lượng giám sát tại cổng ra vào và nhân viên tuần tra 24/24 đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống An: An ninh, An vui, An nhiên.
8sTzr7ikG0KEgxgNXqAtow 1
Các thông tin mới nhất về dự án Nam Long Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật lien tục.Quý khách hàng quan tâm tham khảo thông tin tại:
 
Hotline:0799.939.858

Dự án mới Nam Long Hải Phòng tại khu đô thi VSIP Hải Phòng. Đăng ký nhận tin tại website: http://namlong.haiphong.vn