Tập đoàn Sembcorp tăng tốc đầu tư vào khu đô thị VSIP Hải Phòng

Ông Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố đã có cuộc gặp với ông Kelvin Teo, Giám đốc điều hành của Sembcorp (Singapore) và lãnh đạo Công ty VSIP Hải Phòng, Ltd.

Tại cuộc họp, Ông Thành bày tỏ kỳ vọng rằng Sembcorp sẽ đẩy nhanh việc xây dựng cơ sở hạ tầng tại khu đô thị VSIP Hải Phòng để thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng và công nghệ cao. Ông nhấn mạnh rằng VSIP Hải Phòng là một vùng đất có giá trị cao, vì vậy VSIP cần nỗ lực hơn nữa để mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư và Hải Phòng.

Bộ trưởng yêu cầu chính quyền huyện Thủy Nguyên xây dựng giải phóng mặt bằng hoàn toàn trong quý 1 năm 2019 để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư hoàn thành công trình và cơ sở hạ tầng tại Khu đô thị Vsip Hải Phòng

Ông Kelvin Teo bày tỏ sự vui mừng đối với sự phát triển của Hải Phòng, điều này sẽ tạo ra sự tín nhiệm vững chắc cho các nhà đầu tư và Sembcorp để đẩy nhanh đầu tư vào Hải Phòng, cụ thể là cơ sở hạ tầng của VSIP  tập trung vào phát triển đô thị.

Hiện tại, VSIP Hải Phòng đã hợp tác với một tập đoàn khổng lồ của Nhật Bản để đầu tư vào một khu đô thị một cách đồng bộ. Ông Kelvin Teo đánh giá cao các nhà lãnh đạo của Hải Phòng và chia sẻ rằng Sembcorp sẽ cố gắng thúc đẩy các dự án đầu tư vào Khu đô thị VSIP Hải Phòng như dự kiến ​​của thành phố.